Cho Thuê Xe Đi Tỉnh

Bảng giá cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều xe 4-7-16 chỗ giá rẻ

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều là hình thức thuê xe 4-7-16 là dịch vụ đặt xe thịnh hành nhất hiện nay, nó mang đến sự thoải mái riêng tư, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm hơn. Thay vì phải gọi taxi để hồi hợp nhìn đồng hồ nhảy tiền cao ngất, hay ngồi xe khách với thời gian di chuyển khá lâu, ồn ào, phải đổi tuyến liên tục và nhiều vấn đề khác như nạn cướp giật móc túi trên xe khách làm bạn không hài lòng. Tuy nhiên với loại hình thuê xe dịch vụ bạn có thể hoàn toàn an tâm và không cần lo lắng cho những vấn đề trên. Thoải mái, riêng tư, an toàn và nhanh chóng cho công việc của mình chính là những thứ trong dịch vụ thuê xe có thể mang lại cho bạn.

Bởi thế, trong những năm trở lại đây hình thức thuê xe 4-7-16 chỗ ra đời ngày phổ biến và ra đời càng nhiều, nắm bắt được nhu cầu cho những khách hàng muốn di chuyển theo hình thức thuê xe đến các tỉnh lân cận Donataxi.com triển khai dịch vụ Cho Thuê Xe Đi Tỉnh để khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn.Tuy nhiên, thuê xe đi tỉnh 4-7-16 chỗ đi một chiều hoặc đi 2 chiều có giá cước như thế nào? Dịch vụ có đưa đón tận nơi? Các chính sách thuê xe có dễ không? Vâng vì có lẽ nó vẫn còn quá lạ lẫm với nhiều người. Vậy hãy tham khảo ngay chi tiết mà những gì cần thiết để thuê xe ngay bên dưới bài viết này.

Tìm hiểu thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều là gì?

Thuê xe đi tỉnh 4-7-16 chỗ đi một chiều là một hình thức thuê xe dịch vụ tùy theo loại xe bạn chọn, sau đó đón bạn tại nơi yêu cầu và đưa bạn đến nơi mà bạn cần thuê, với loại hình thuê xe như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, bởi bạn chỉ trả tiền cho một lượt đi và lượt về sẽ không tính tiền, giá cước sẽ được minh bạch hợp đồng khi kết thúc hành trình bạn chỉ cần trả đúng số tiền nêu trên là được.

Hình thức thuê xe đi tỉnh 2 chiều cũng giống như các điểm nêu trên của thuê xe đi tỉnh 1 chiều. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe đi tỉnh 2 chiều thì bạn phải trả thêm cước xe chiều về, nó tùy thuộc vào thời gian thuê xe là bao lâu, cự ly xa gần cũng là yếu tố quyết định giá cước chiều về. Thông thường giá cước chiều về tại Donataxi.com sẽ giảm 30-50% giá cước chiều đi, miễn phí thời gian chờ đợi 180 phút.

Khi nào nên thuê xe đi tỉnh 1 chiều?

Hiện nay nhu cầu thuê xe đi tỉnh 1 chiều khá phổ biến, bởi nó tiện lợi, đặt xe dễ dàn và rất tiết kiệm chi phí khi được bao trọn gói không phải trả thêm các phụ phí phát sinh trên quãng đường di chuyển mà còn có không gian riêng tư thoải mái nữa. Nhưng khi nào chúng ta nên thuê xe đi tỉnh 1 chiều? Hãy xem các đề xuất dưới đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp tốt nhất cho mình.

Bệnh nhân xuất viện về nhà, với chiếc xe có tài xế riêng, sạch sẽ như xe nhà, riêng tư thoải mái, yên tĩnh và túc trực sẵn sàng đón bạn ngay tại cổng ra viện thì đây là trường hợp cần thiết mà bạn nên thuê xe 1 chiều.

Thuê xe đón sân bay, nếu như nhà bạn đang ở những tỉnh thành khác sử dụng xe khách đi đến tphcm sau đó sử dụng phương tiện khác để đến được sân bay đã quá mệt mỏi vì sự rườm rà tốn thời gian. Bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn muốn thoải mái hơn sau chuyến bay dài mệt mỏi, và bạn muốn ngay có 1 chiếc xe đón bạn tại làn B gần nhất khi ra đến sảnh sân bay là có thể lên được xe ngay và đi thẳng về tận nhà? Dịch vụ thuê xe đi tỉnh của Donataxi sẽ là sự lựa chọn chính xác, đáp ứng được nhu cầu của bạn đưa đón nhanh chóng.

Có nhiều thành viên muốn về quê vào những ngày lễ tết nhưng lại không thoải mái khi bị nhồi nhét trên xe khách, bực bội vì giá cước xe khách vào ngày lễ tăng quá cao. Đừng lo, tại Donataxi.com dịch vụ thuê xe đi tỉnh của chúng tôi đã có xe 16 chỗ đảm bảo sẽ đáp ứng đủ cho đại gia đình của bạn an toàn về đến nhà với chi phí chia bình quân đầu người rẻ hơn đi xe khách. Vừa tiết kiệm, có không gian riêng tư cho cả gia đình vui vẻ trên suốt quãng đường về quê của mình.

Trên đây chỉ là một trong những trường hợp thuê xe đi tỉnh 1 chiều mà bạn có thể cân nhắc, dĩ nhiên sẽ có lúc bạn đi những điểm khác với những lý do không được nêu ở trên thì cứ an tâm lựa chọn hình thức thuê xe đi 1 chiều bạn cũng sẽ được tiết kiệm thoải mái như đã nêu ở trên.

Khi nào nên thuê xe đi tỉnh 2 chiều?

Thuê xe đi tỉnh 2 chiều là gói dịch vụ siêu tiết kiệm khi có những chính sách miễn phí thời gian chờ đợi, giảm giá cước chiều về, xe luôn đợi sẵn khi bạn muốn về là có xe để đi ngay. Hiện nay dịch vụ thuê xe đi tỉnh 2 chiều cũng khá được trọng dụng, vậy khi nào nên thuê xe đi tỉnh 2 chiều thì hãy cùng chúng tôi đọc qua những trường hợp sau đây.

Thuê xe đi du lịch. Có lẽ các bạn ai cũng từng đi du lịch v

Vì sao nên thuê xe đi tỉnh

Có rất nhiều lý do mà khách hàng luôn muốn chọn lựa hình thức thuê xe đi tỉnh 1 chiều thay vì thuê xe trọn gói hay đi cả 2 chiều như trước kia.

Thuê xe đi tỉnh mang tính riêng tư an toàn và thoải mái

Nếu như bạn có người thân mới ra viện, hay bạn đón người thân bạn bè từ sân bay về, hoặc đơn giản bạn muốn về thăm người thân thông thường bạn chỉ có thể chọn lựa hình thức mua vé lẻ đi xe khách liên tỉnh học đi xe máy cho hành trình của mình.

Bạn cũng nhận thấy được rằng bạn sử dụng loại hình mua vé xe khách liên tỉnh sẽ buộc phải đi chung với những hành khách khác, ồn ào, mệt mỏi và buộc phải theo hành trình của nhà xe đó là những trạng trạng chung khi bạn đi xe khách liên tỉnh.

Còn khi bạn đi xe máy sẽ khá mệt mỏi mà kém an toàn nữa. Nhưng với loại hình thuê xe vừa rẻ, vừa an toàn lại thoải mái như xe riêng của bạn, đây là một lý do mà tôi tin rằng bạn sẽ phải chọn lựa hình thức thuê xe này.

Thay vì phải đi xe máy hoặc đi các xe chạy tuyến cố định thì việc thuê xe đi tỉnh 1 chiều sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt khách hàng là các bệnh nhân mới xuất viện cần về nhà hoặc gia đình có em bé nhỏ thì việc thuê xe đưa đón là một sự lựa chọn chính xác

Thuê xe đi tỉnh giá rẻ tiết kiệm chi phí thuê xe

Nếu như trước đây bạn phải thuê xe cả 2 chiều hay đặt Grab tỉnh 2 chiều cho 1 hành trình của mình bạn phải trả chi phí cho chuyến xe đi và về, thì với loại hình cho thuê xe đi tỉnh nhiều rất tiết kiệm chi phí cho bạn, thuê xe đi tỉnh giá rẻ giúp bạn chỉ trả tiền cho hành trình mà bạn đi.

Tài xế chuyên nghiệp

Đi đường lạ và bỡ ngỡ sẽ thật sự làm chậm hành trình của bạn và chưa kể kém an toàn nếu tài xế chuyên nghiệp.

Nhưng khác xa so với các xe dịch vụ công nghệ khác đội ngũ tài xê phục vụ xe đi tỉnh chuyên nghiệp, am hiểu nhiều tỉnh thành sẽ phục vụ bạn tốt nhất tránh những trình trạng say xe mệt mỏi.

Tùy theo từng nhu cầu của từng người mà họ thích chọn lựa một gói dịch vụ thuê xe phù hợp với họ, nhưng với loại hình thuê xe đi tỉnh 1 chiều này rất phù hợp trong rất nhiều trường hợp khác nhau, mang đến tiện ít và tiết kiệm chi phí rát nhiều do đó khách hàng luôn yêu thích loại hình thuê xe kiểu này.

Chia sẻ nhung Kinh nghiệm thuê xe đi tỉnh 1 chiều

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều và thậm chí thuê xe trọn gói đã không xa lạ gì? Nhưng loại hình nào cũng thế, bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết để giúp mình luôn là một thượng khách đúng nghĩa. Công ty cho thuê xe du lịch Thanh Hùng chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho những bạn lần đầu thuê xe đi tỉnh 1 chiều cần lưu ý.

Xác định được mục đích cần thuê xe

Xác định được chính xác mục đích sử dụng xe của mình như thế nào là hợp lý, và ít tốn kém nhất mà bạn cần lưu ý. Bởi đôi khi bạn thấy thuê xe đi tỉnh 1 chiều nó rẻ nhưng bạn không xác định được mục đích sử dụng xe của mình sẽ dẫn đến rất nhiều chi phí phát sinh nếu bạn thuê xe nhiều lần.

Hãy tự đặt những câu hỏi sao cho chính mình, để có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên cần được nhân viên tư vấn hỗ trợ để bạn chọn loại hình thuê xe phù hợp nhất

  • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, về quê hay đi công tác?
  • Quãng đường đi là bao xa và có đặc điểm địa hình như thế nào?
  • Thời Gian là bao lâu?
  • Bạn cần thuê loại xe đời mới hay đơn giản chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
  • Bạn về quê, thăm người thân bao lâu thì quay trở lại
  • Thuê xe đi tỉnh 1 chiều và 2 chiều giá chênh lệch như thế nào..

Khi bạn đánh giá đúng nhu cầu sử dụng xe của bạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có lợi rất nhiều.

Thuê xe nơi có uy tín

Bạn có chọn được xe đẹp, chất lượng hay dịch vụ tốt để thuê là một điều đáng mừng. Tuy nhiên chúng tôi nên khuyên bạn nên chọn lựa những dịch vụ, doanh nghiệp có uy tín.

Hiện nay, đa phần khách hàng thường chọn thuê xe đi tỉnh ở các trạm xe khách liên tỉnh, bởi có giá rẻ. Tuy nhiên, các dịch vụ xe này thường dùng những xe trung chuyển, do đó chất lượng của nó khá tệ.

Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng ban, vấn đề tài xế chuyên nghiệp rất quan trọng. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp chuyến đi của bạn luôn được như ý muốn.

Nhưng bạn cũng nên hỗ trợ tài xế trong hành trình, như bạn thấy tài xế lái xe liên tục đường dài, hãy nhớ nhắc tài xế nghỉ ngơi tạm thời, điều này cũng đồng nghĩa bạn đang chăm sóc cho sự an toàn của chính bạn.

Nên Thuê xe đi tỉnh 1 chiều ở đâu

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều và trọn gói. Dona Taxi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều rất chuyên nghiệp tại TPHCM, với chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khá h hàng trong nhiều năm qua.

Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những ưu điểm sau.

– Chú trọng nhất về chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xê

– Chất lượng xe đạt chuẩn, sạch sẽ, đời mới, trang bị nhiều tiện ích cần thiết.

– Giá cả tốt nhất trong khu vực

– Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tư vấn đúng với mục đích sử dụng xe của bạn.

– Luôn đạt những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

– Cam kết hoàn tiền lên đến 100% nếu chúng tôi phục vụ không tốt như cam kết

– Giảm ngay 10% giá trị hợp đồng cho khách thuê xe lần 2

– Có quyền sử dụng xe và tài xế trong suốt chuyến đi theo lịch trình của mình theo ý bạn.

– Được hỗ trợ đón và trả khách ở nhiều điểm ( không giới hạn địa chỉ )

– Dừng nghỉ thoải mái, phục vụ như xe nhà, quý khách vô tư chọn điểm dừng chân để nghỉ ngơi đảm bào cho sức khỏe của đoàn, không tính phát sinh chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *